Điều gì tạo nên thương hiệu Phúc Yên Prosper Phố Đông?

Bạn có biết điều gì đã tạo nên thương hiệu Phúc Yên Prosper Phố Đông trong thời gian qua? Đó chính là vị trí đặc địa, thiết kế ấn tượng, môi trường trong xanh và những giá trị tiện ích nội khu sang trọng, hiện đại.

Thương hiệu Phúc Yên Prosper Phố Đông được nhắc đến khá nhiều trong thời gian  vừa qua do khu chung cư này được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là một khu định cư tốt, an lành và đặc biệt khả năng sinh lời nhanh chóng, hiệu quả. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về nhưng lợi thế nổi bật của Phúc Yên Prosper Phố Đông trong nội dung bài viết dưới đây.

Hình 1. Những lợi thế nổi bật đã tạo nên thương hiệu Phúc Yên Prosper Phố Đông

Điều gì tạo nên thương hiệu Phúc Yên Prosper Phố Đông?

Khu chung cư Phú Yên Prosper Phố Đông đã thật sự dành được nhiều sự quan tâm của dư luận và người dân của thành phố do những lợi thế đặc biệt mà dự án này có được.

Hình 2. Vị trí giao thông thuận lợi là ưu thế lớn của dự án Phúc Yên Prosper Phố Đông

Những ưu thế đặc biệt của dự án tạo nên thương hiệu Phúc Yên Prosper Phố Đông:

  1. Vị trí đắc địa:

Dự án Phúc Yên Prosper Phố Đông được xây dựng ngay tại trục đường chính Tô Ngọc Vân, thuộc quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Từ vị trí dự án có thể thuận lợi di chuyển đến các trục đường lớn và quận trung tâm của thành phố nên dễ dàng cho người dân định cư tại đây đi lại làm việc, học tập hàng ngày.

Đặc biệt, khi sống tại Phúc Yên Prosper Phố Đông, sẽ rất thuận tiện nếu muốn đi đến nhà ga Metro Thạnh Xuân hay sân bay quốc tê Tân Sơn Nhất.

  1. Không gian sống xanh tươi, trong lành:

Dự án Phúc Yên Prosper Phố Đông được xây dựng trên khu đất lên đến 8.6 ha, dự kiến mật độ xây dựng là 23%. Phần lớn đất của dự án sẽ được dùng để thiết kế khu công viên xanh, vườn cây nhằm tạo không gian sống thật trong lành và  thoải mái nhất cho người dân.

  1. Tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng:

Với sự cam kết từ chủ đầu tư dự án sẽ xây dựng một hệ thống khu tiện ích cao cấp, đầy đủ và cực kỳ sang trọng để phục vụ nhu cầu sống, sinh hoạt và giải trí cho người dân định cư tại Phúc Yên Prosper Phố Đông.

Một số các khu vực tiện ích nổi bật tại dự án, như là: công viên thiết kế thoáng mát, nhiều không gian xanh với diện tích 3ha, hồ bơi sang trọng, hiện đại, sạch sẽ, đường chạy bộ, trường học đạt chuẩn quốc tế từ cấp mầm non cho đến lớn.

Thẻ:, ,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN ĐĂNG KÝ NGAY