Dự án căn hộ PiCity Thanh Xuân quận 12 sự lựa chọn thông minh cho tương lai

Dự án căn hộ PiCity Thanh Xuân quận 12 hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn bởi đây là một dự án đáng sống nhất tại tương lai cho nên rất nhiều người quan tâm đến tiến độ thi công của dự án này.

Nhắc đến dự án căn hộ PiCity Thanh Xuân quận 12 đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản nước ta. Bởi đa số mọi người đều nhìn ra những tiềm năng và nguồn lợi lớn ở tương lai mà dự án này mang lại. Tính đến hiện nay, với ba ca công nhân thi nhau thi công cả ngày lẫn đêm thì tốc độ xây dựng rất nhanh. Hi vọng khách hàng sẽ nhận được nhà và vượt được tiến độ thi công dự kiến vào khoảng quý 4 năm 2020 với tiến độ thi công như thế này.

Dự án căn hộ PiCity Thanh Xuân quận 12 đang rất hot

Tiến độ thi công dự án căn hộ PiCity Thanh Xuân quận 12

Tiến độ thi công Block A: Hiện tại Block A đã được thi công đổ sàn ở tầng 5, dù chưa chính thức mở bán căn hộ. Điều này cho thấy được sự quan tâm của chủ đầu tư dành cho dự án căn hộ PiCity và cho những khách hàng nhận được nhà trước tại Block B, Block C thì việc này sẽ rất có lợi. Vào quý 4 năm 2020 quý khách sẽ không còn lo phải sống tại “công trường” nữa mà chắc chắn sẽ được bàn giao căn hộ.

Tiến độ thi công Block B: Với tốc độ thi công chóng mặt thì hiện nay Block B đã được đổ xong sàn tại tầng 6 và tiếp tục thi công. Phải nhận định dự án căn hộ PiCity Thanh Xuân quận 12 chính là dự án thành công nhất của chủ đầu tư. Hiện tại, Block B đã được mở bán, được rất nhiều khách hàng đặt mua cho dù số lượng mới bán đang còn ít ỏi.

Dự án căn hộ PiCity Thanh Xuân quận 12 đang được thi công rất nhanh

Tiến độ thi công Block C: Block C chính là block được chủ đầu tư tiến hành triển khai đầu tiên của dự án. Tính đến hiện nay dự án đã được xây dựng đến tầng 10 rồi kèm theo 2 tầng hầm bên dưới chỉ trong vòng 4 tháng nữa sẽ hoàn thành. Chủ đầu tư luôn đốc thúc nhân công làm việc hết công suất để có thể giao căn hộ đúng hẹn nhất.

Với tiến độ thi công của dự án căn hộ Pi City Thanh Xuân quận 12 thì không còn ít lâu nữa sẽ được hoàn thành. Tuy nhiên, tính đến hiện nay thì Block B đã được triển khai bán và được khách hàng đón nhận nhiệt tình nhất. Bởi đa số ai cũng biết đây sẽ là dự án đáng sống nhất ở tương lai mang lại rất nhiều tiện ích tuyệt vời đối với mỗi cư dân sinh sống.

Dự án căn hộ Pi City Thanh Xuân quận 12 đang bắt đầu mở bán

Thẻ:, , ,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN ĐĂNG KÝ NGAY