Giá bán căn hộ Pi City Thanh Xuân quận 12 cực kì hấp dẫn

Dự án Pi City Thanh Xuân quận 12 dự kiến ra mắt khách hàng vào năm 2019, được tập đoàn Pi Group đầu tư rất mạnh ở mọi khâu từ thiết kế, xây dựng, tiện ích cho nên hứa hẹn đây là nơi đáng sống ở tương lai cho mọi cư dân.

Đối với những khách hàng đang độc thân hoặc gia đình trẻ thì nhu cầu mua căn hộ sinh sống sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Thấu hiểu được điều đó, dự án căn hộ Pi City Thanh Xuân quận 12 đã được xây dựng và sắp tới sẽ hoàn thành sớm nhất để phục vụ nhu cầu sống của cư dân. Nơi đây trở thành tâm điểm được người mua nhà hướng tới bởi chất lượng sống cao nhất, giá bán hợp lý và thanh toán một cách nhanh chóng, linh hoạt nhất.

Căn hộ Pi City Thanh Xuân quận 12 sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Nhiều người cho rằng đối với những dự án thỏa mãn được tiêu chí an cư hiện đại, an ninh, năng động sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, mọi người cũng rất chú ý đến mức giá phải trả cần phù hợp với điều kiện kinh tế thực tế của họ. Cho nên, hầu hết các ngôi nhà trong hẻm hay ngoài mặt phố vốn dĩ có giá bán quá cao hay giá bán hợp lý cũng sẽ bị hạn chế về mặt vị trí.

Căn hộ Pi City Thanh Xuân quận 12 với vị trí “vàng”

Gần đây rất nhiều doanh nghiệp bất động sản đã bắt đầu chuyển sang hướng phát triển các dự án căn hộ tầm trung bởi đây chính là nhu cầu sống cấp thiết nhất của con người hiện đại thay cho việc tập trung quá nhiều vào các căn hộ cao cấp với mức giá cao ngất ngưởng. Minh chứng rõ ràng nhất là dự án căn hộ Pi City Thạnh Xuân quận 12 với mức giá bán hiện nay khá hợp lý.

Với giá bán dự kiến của dự án căn hộ Pi City chỉ 20 triệu đồng/m2 thì rất ít căn hộ nào có được mức giá này. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 860 triệu đồng có thể mua được một căn hộ có 2 phòng ngủ, nếu tính ra bạn chỉ cần có khoảng trên dưới 1 tỷ có thể mua ngay một căn hộ hiện đại nhất rồi. Cư dân sinh sống tại đây có thể tận hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp với một khoản tiền trả trước hợp lý với số tiền tương đương với giá bán thuê nhà bên ngoài.

Căn hộ Pi City Thanh Xuân quận 12 được mở bán với mức giá rất hợp lý

Hiện nay, dự án căn hộ Pi City Thanh Xuân quận 12 đã chính thức được mở bán cho nên mọi người hãy nhanh tay săn ngay cho mình một căn hộ tuyệt đẹp này để được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN ĐĂNG KÝ NGAY